เกมคอมพิวเตอร์ที่ขายดีที่สุดสี่อันดับแรก สเต็ป 4

สำรวจเกมคอมพิวเตอร์ที่มียอดขายสูงสุด 4 อันดับแรกในแบบสำรวจล่าสุด

เกมที่ได้รับการตกแต่งใหม่มักถูกประเมินต่ำเกินไป สเต็ป 4 พวกเขาอาจมีภาพที่ดีในเอกสารหรือเนื้อเรื่อง แต่บ่อยครั้งที่รูปแบบการเล่นมีเพียงเล็กน้อยที่จะให้คุณและกลุ่มเกมของคุณ รายการนี้มีลักษณะที่เกม 56 ถึง 84 ฉันหวังว่าคุณจะสนุกกับตัวเองและเรียนรู้สิ่งหนึ่งหรือสองเกี่ยวกับเกมในรายการนี้ พวกเขาทั้งหมดเป็นแชร์แวร์ดังนั้นจึงค่อนข้าง จำกัด ในสิ่งที่คุณสามารถทำได้ แต่ก็ยังมีอีกมากที่จะได้ความสนุกในการเล่นเกม

ชุลมุน

การออกนอกบ้านการปะทะทางทหารในเกมคอมพิวเตอร์แบบพกพาเหมือนการต่อสู้กันอย่างชุลมุนเป็นสูตรที่พิสูจน์แล้วครั้งแล้วครั้งเล่าว่าเป็นแนวคิดที่ประสบความสำเร็จ การต่อสู้กันแบบเป็นส่วนๆ ส่วนเกมยิงมุมมองบุคคลที่หนึ่ง พวกมันได้รับการพัฒนาให้เหมือนกับสนามรบจนถึงจุดที่บางครั้งพวกมันก็จมดิ่งลงไปอย่างเต็มตัว บางทีนี่อาจเป็นเตียงทดสอบใหม่สำหรับการเคลื่อนไหวแบบ realista ที่ดุเดือด นี่เป็นหนึ่งในหลายตัวอย่างที่ปกติแล้วไม่ใช่ พวกมันไม่ใช่กราฟิกที่มีความละเอียดต่ำ แต่สำหรับขอบเขตของเกม พวกมันมีแน่นอน บางทีสิ่งนี้อาจเกี่ยวข้องกับฮาร์ดแวร์ที่คุณมีในสมัยก่อนเมื่อคุณเข้าสู่ sc 2 เป็นครั้งแรก

สเต็ป 4 เมื่อคุณพบเกมที่คุณชอบ หลายครั้งที่เกมนั้นไม่ใช่เกมโปรดของคุณเสมอไป ไฟล์ภายใต้ไม่สามารถเล่นได้ มีเกมมากมายพร้อมแนวคิดการเล่นเกมที่ยอดเยี่ยมซึ่งไม่ง่ายเลยที่จะทำให้ถูกต้อง บางครั้งมันยากกว่าที่จะให้เกมที่ยอดเยี่ยมเกมหนึ่งเล่นมากกว่าเกมที่ซับซ้อนเล็กๆ ถึงกระนั้นก็ยังมีเกมดีๆ ให้เล่นอีกมาก แต่เพียงเพราะมีเกมดีๆ มากมาย ไม่ได้หมายความว่ามีเกมต่างๆ มากมายที่พยายามจะวางจำหน่าย บางครั้งเกมที่ดีที่สุดทั้งหมดจะถูกเผยแพร่บนแพลตฟอร์มเดียว และคุณจะได้เกมมากมายให้เลือก นั่นไม่ใช่ปัญหากับ PSP จากระบบเกมพกพาทั้งหมด พวกเขามีเกมดีๆ มากมายให้เลือกเล่น

Donkey Kong Country 3

นี่เป็นหนึ่งในสอง Gold ที่เขายินดีแนะนำสำหรับรายการนี้ (Divia ไม่สามารถหาเกมอื่น ๆ ที่ควรค่าแก่การกล่าวถึงได้ดังนั้นที่นี่เขาจึงเลือกตัวเลือกเล็กน้อย) มันเป็นเกมแพลตฟอร์ม 2 มิติที่มีหัวใจและจิตวิญญาณมากมาย DKQ3 มีด่านที่ยอดเยี่ยมในบางสถานที่ สเต็ป 4 และมันเป็นการผจญภัยที่แท้จริงที่คุณสามารถเลือกตัวละครได้ 4 ตัว หรือจะเล่นแค่ตัวละครเดียวก็ได้ เช่นเดียวกับ Gold ส่วนใหญ่ ฉันต้องบอกว่ามันเป็นผู้รักษาประตู

raidOn

น่าจะเป็นทองคำที่ง่ายที่สุดในรายการ แต่ก็เป็นหนึ่งในทองคำที่แย่ที่สุดเช่นกัน โดยพื้นฐานแล้ว ด้วยเหตุผลโง่ๆ บางอย่างที่ Nintendo ตัดสินใจทำการโจมตีแบบผู้เล่นหลายคนบน Mario Kart ผู้สร้างเก่าเท่านั้น ตอนนี้ได้กลายเป็นมาตรฐานทองคำสำหรับเกม Nintendo ที่ไม่ดีและไม่สมดุลอย่างรุนแรง ตอนนี้ ฉันเกลียดเกมนี้ด้วยเหตุผลส่วนตัวมาก

Mario Kart

อาจเป็นทองคำที่โดดเด่นที่สุด มาจากเกม Mario Kart ที่น่าทึ่ง ฉันมี Gold ทุกเกมจากเกม Mario Kart ภาคแรก และฉันกำลังจะลำเอียงเล็กน้อย เนื่องจากฉันมีเพื่อนสนิทที่เป็นแฟน Mario Kart ที่คลั่งไคล้ อย่างไรก็ตาม สเต็ป 4 นั่นไม่ใช่ทั้งที่นี่หรือที่นั่น รูปแบบเกมของ Mario Kart นั้นยอดเยี่ยมมาก และเป็นเรื่องยากมากที่จะได้ความรู้สึกแบบนั้นเมื่อคุณเล่นเกม เป็นการแข่งขันที่มหัศจรรย์เพื่อเข้าเส้นชัย และคุณเกือบจะรับประกันว่าจะแพ้ถ้าคุณไม่ใช้ทุกอย่างให้เกิดประโยชน์ หากคุณสามารถผ่านเกาะแรกและมีชีวิตอยู่เพื่อแข่งบนเกาะต่อไปได้ รับรองว่าคุณจะเข้าเส้นชัยเป็นที่หนึ่ง Mario Kart เป็นการแข่งขันที่น่าตื่นตาตื่นใจจนถึงเส้นชัย และดีพอๆ กับ Mario Kart ดั้งเดิมสำหรับ SNES

ย้อนกลับ

พวกเขาอาจสูญเสียนักแข่งไปสองสามคนระหว่างการแข่งขันเพื่อให้ถึงเส้นชัยเร็วขึ้น แต่ในตอนท้ายพวกเขาจะยังให้ทิศทางแก่คุณเพื่อไปยังเส้นชัย การย้อนกลับไม่ใช่ความคิดที่ไม่ดีเลย และอาจมีประโยชน์ในด้านอื่นๆ แต่ส่วนใหญ่เป็นสล็อตแมชชีนที่ไร้ประโยชน์ ย้อนกลับเป็นแบบสุ่ม ขึ้นอยู่กับว่าใครก็ตามที่ชนะการแข่งขัน สุ่มได้ดีกว่าถ้าเป็นไปได้ แต่ก็ยังมีสเปรดต่ำในตารางส่วนใหญ่

Scooby Doo Big Air Adventure

ไม่เพียงแต่กราฟิกจะดีไปกว่าสิ่งอื่น ๆ ที่มีอยู่แล้ว สเต็ป 4 พวกเขายังสนุกกับการดูอีกด้วย ฉันเล่นเกมนี้มาประมาณ 50 ครั้งบนเครื่องต่างๆ และทุกครั้งที่เล่นเกมนี้มันสุดยอดมาก หากคุณกำลังมองหาบางสิ่งที่เข้าถึงได้ง่าย ดูสนุก และไม่แพงเกินไป คุณควรลองดูสิ่งนี้

เลย์เอาต์นั้นเจ๋งและสนุกที่จะเปลี่ยน พวกมันไม่ได้มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวมากนัก แต่เป็นลวดลายที่ใช้ในเกมมากมาย

ส่วนใหญ่เป็นสนามแข่งม้า แต่กระจัดกระจายอยู่ที่อื่น

พวกเขากำลังท้าทาย แต่ไม่ยากที่จะผ่าน

มีหลายประเภทไฟล์ที่หลากหลาย